तुमचे खाते हटवा
तुम्ही कधीही तुमचे SabKiList खाते आणि वैयक्तिक डेटा हटवू शकता, ॲपमध्ये किंवा ईमेलने.
ॲपमध्ये हटवा
- SabKiList उघडा आणि साइन इन करा.
- सेटिंग्जमध्ये जा.
- “धोक्याचे पर्याय” मध्ये “खाते हटवा” दाबा.
- DELETE लिहा आणि खात्री करा.
इतर लोक वापरत असलेल्या घराचे तुम्ही मालक असाल, तर आधी त्यांच्यापैकी कोणाला मालक करा (सेटिंग्ज → कुटुंबातील सदस्य).
काय हटवले जाते
- तुमचे नाव, ईमेल पत्ता, प्रोफाइल फोटो आणि साइन-इन खाते.
- तुमच्या सूचना सेटिंग्ज आणि तुमच्या डिव्हाइसचे पुश टोकन.
- ज्या घरात फक्त तुम्ही आहात ते प्रत्येक घर, त्याच्या सर्व याद्या, वस्तू, टेम्पलेट, सेव्ह केलेल्या वस्तू आणि खरेदीच्या इतिहासासह.
काय राहते
- शेअर केलेल्या घरांमध्ये तुम्ही जोडलेल्या वस्तू, याद्या आणि खरेदी इतर सदस्यांसाठी राहतात आणि “माजी सदस्य” म्हणून दिसतात.
- ज्या घरांत इतर सदस्य आहेत, तिथे तुम्ही ज्या पेमेंट आणि हिशोबांत सहभागी होता, ते इतर सदस्यांसाठी “माजी सदस्य” या नावाने राहतात, म्हणजे त्यांचा हिशोब बरोबर राहील.
- तांत्रिक लॉगमध्ये फक्त एक अंतर्गत ID असतो, तुमचे नाव किंवा ईमेल कधीच नाही, आणि ते आपोआप मिटतात.
आधी एक प्रत ठेवा
सेटिंग्ज → तुमचा डेटा मध्ये तुम्ही तुमचा डेटा आणि तुमच्या घराचा खरेदीचा इतिहास डाउनलोड करू शकता.
साइन इन करता येत नाही?
तुमच्या खात्याच्या ईमेल पत्त्यावरून support@sabkilist.com वर “Delete my account” या विषयासह ईमेल करा. आम्ही 30 दिवसांच्या आत खाते हटवून उत्तर देऊ.